HỘI CHỢ XUÂN YÊU THƯƠNG 2019 - SPARKLING STARS MONTESSORI

Các bé cùng các cô trường MN Những ngôi sao lấp lánh - Sparkling Stars Montessori tổ chức hoạt động để đón tết, chương trình tạo cho bé được giao lưu, trải nghiệm về nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam, chào đón tết nguyên đán năm 2019. Qua đó, trẻ được hiểu biết về phong tục tập quán của người Việt

Hội chợ mua sắm, sân chơi giúp trẻ có cơ hội được thể hiện những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng:

+ Trong hội chợ, các gia đình cùng nhau sắm tết với sản phẩm được làm từ chính đôi bàn tay của bé và cô giáo trong trường.

+ Hội chợ với nhiều hoạt đông vui tươi hấp dẫn với những gian hàng: Ẩm thực, sáng tạo, lưu niệm, trò chơi dân gian, .....

+ Toàn bộ lợi nhuận thu được sẽ được sử dụng trong chương trình thiện nguyện ( nấu cháo và tặng quà cho các bệnh nhi ở Viện K hoặc viện huyết học truyền máu Trung ương). Các bé và gia đình sẽ góp phần đóng góp, giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn có cơ hội đón 1 cái tết Đoàn viên ấm áp.